SWISS BELRESIDENCES UPPER EAST SAIGON

Đúng chuẩn Branded Residences

Khu căn hộ Swiss-Belresidences Upper East Saigon tại Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức do Hasco Group làm chủ đầu tư và phát triển, định vị ở phân khúc hạng sang Brand Residences do Swiss-Belhotel International vận hành & quản lý. Lấy cảm hứng từ Upper East Side Manhattan, khu phố phía Đông của New York năng động bậc nhất thế giới. Dự án khu căn hộ Upper East Saigon là bất động sản hàng hiệu Swiss-Belresidences đầu tiên tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

Video
Play Video

TỔNG QUAN

BACKGROUP TIÊU ĐỀ
Tên dự án: Swiss-Belresidences Upper East Saigon
Vị trí: 800 Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Chủ đầu tư: Hasco Group
Quy mô:
14,400 m², 5 Block căn hộ cao 23 tầng
Đơn vị phân phối: Thuận Hùng Group
Loại hình sản phẩm: Căn hộ hạng sang/branded residences
Quản lý & vận hành: Swiss-Belhotel International
Đơn vị xây dựng: Coteccons Group
Pháp lý: Sổ hồng sở hữu lâu dài
Giá bán dự kiến: 100 triệu/m2

VỊ TRÍ DỰ ÁN

BACKGROUP TIÊU ĐỀ

"Thạnh Mỹ Lợi - Upper East Side phiên bản Á Đông vùng trũng thu hút giới thượng lưu"

Vị trí Swiss Belresidences Upper East Saigon

Từ ký ức của những người Sài Gòn những năm 2010 về trước, Thạnh Mỹ Lợi là một vùng đất rộng lớn giáp sông Sài Gòn, có mật độ dân cư thấp, phát triển sau khu vực Thảo Điền Và An Phú. "Sinh sau đẻ muộn" lại trở thành cơ hội khi Thạnh Mỹ Lợi hưởng trọn quy hoạch đồng bộ, bài bản từ chủ trương chưa từng có trong tiền lệ của chính phủ khi đưa Thủ Đức phát triển thành thành phố kinh tế, tài chính trọng điểm khu vực phía Đông.

Cũng như nhiều khu phố thượng lưu ven sông trên thế giới như Gangnam - Seoul, phố Đông - Thượng Hải hay Upper East Side - Manhattan ở New York, có thể dễ dàng nhận ra một điều những khu đô thị thịnh vượng gắn với sự phát triển hiện đại, năng động nhưng không hề tách rời thiên nhiên, tạo ra vùng đất trù phú lý tưởng cho an cư - lạc nghiệp.

Swiss Belresidences Upper East Saigon - nơi cư trú của cộng đồng tinh hoa mới" đang dần hình thành tại Thạnh Mỹ Lợi.

Dự án căn hộ Swiss Belresidences Upper East Saigon

LỰC ĐẨY BẤT ĐỘNG SẢN KHU VỰC HÀNH CHÍNH MỚI THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

BACKGROUP TIÊU ĐỀ

"Swiss-belresidences Upper East Saigon lõi thượng lưu của trái tim Thành phố Thủ Đức"

Được định hướng thành trung tâm hành chính mới của thành phố Thủ Đức, Thạnh Mỹ Lợi là khu vực hạ tầng quy mô và bài bản tại Quận 2 - nơi có địa thế trải dài dọc theo sông Sài Gòn, lấy trục đường Đồng Văn Cống làm tâm điểm.

Theo đánh giá của CBRE, tại khu vực phía Đông như Quận 2, tiêu biểu là Thủ Thiêm, An Phú, Thạnh Mỹ Lợi, nguồn cung căn hộ khan hiếm và thị trường thứ cấp đang trở nên sôi động. Giao dịch thứ cấp do CBRE thực hiện ghi nhận mức giá tăng trung bình tại khu vực này từ 30-50% so với thời điểm chào bán.

Trong tương lai, khi bộ mặt đô thị hoàn thiện, những khu đất ven sông trên mặt đường Đồng Văn Cống cũng được giới chuyên gia đánh giá sẽ có mức giá đắt đỏ tiệm cận Quận 1, bởi khu vực này được quy hoạch hầu hết là biệt thự thấp tầng ven sông, ít quy hoạch khu căn hộ.Theo các chuyên gia bất động sản, khu vực này không bị ngập nước vào mua mưa nên thu hút lượng lớn cư dân mới đang dần đổ về.

Dự án Upper East Saigon Swiss Belresidences

CHỦ ĐẦU TƯ SWISS BELRESIDENCES UPPER EAST SAIGON

BACKGROUP TIÊU ĐỀ

"Tập đoàn Hasco hơn một thập kỷ hình thành và phát triển"

  • HASCO hiện sở hữu hệ sinh thái gồm nhiều công ty con, hoạt động kinh doanh và phát triển trên nhiều lĩnh vực, trong đó bất động sản, đầu tư tài chính, sáp nhập và mua lại doanh nghiệp là 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.
  • HASCO phát triển bất động sản với tầm nhìn dài hạn và phương châm hoạt động luôn đặt lợi ích của đối tác và khách hàng lên hàng đầu. Những dự án của tập đoàn đảm bảo về pháp lý, năng lực vốn vững mạnh, minh bạch tài chính, đảm bảo quyền lợi và kiến tạo niềm tin nhà đầu tư.
  • Đặc biệt, HASCO ghi dấu ấn với chiến lược xây dựng và phát triển các dự án bất động sản hàng hiệu cũng như chuỗi thương hiệu bất động sản Feni và kỳ vọng sẽ đưa Feni trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu.
  • Là một tập đoàn tài chính đa ngành, HASCO không ngừng theo đuổi sứ mệnh hướng tới những dự án giá trị gia tăng bền vững do Tập đoàn đầu tư & phát triển. Hệ sinh thái của Tập đoàn HASCO được kỳ vọng góp phần "thay da đổi thịt" nhiều vùng đất, đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và đất nước.
Căn hộ Swiss Belresidences Upper East Saigon

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

Form đăng ký tư vấn

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Branded Residences là dự án nhà ở được phát triển kết hợp với một thương hiệu nổi tiếng (85% là đơn vị quản lý khách sạn). Theo đó, dự án được thiết kế, xây dựng, quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng của một thương hiệu siêu sang.

Năm 1920, Branded Residences đầu tiên xuất hiện với thương hiệu Sherry-Nertherland Hotel. Đến năm 2019, Branded Residences phát triển nở rộ với hơn 60 dự án trên 21 quốc gia (số liệu từ Savills).

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ MỚI

5/5 - (1 bình chọn)