Những lợi thế của căn hộ SaigonHomes

Thứ nhất: Mỗi căn hộ Saigonhomes đều được thiết kế thông minh

Mỗi căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ của căn hộ Saigon Homes được thiết kế nhận tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Và chúng được trang bị nội thất hiện đại với giấy dán tường Korea, nền được lát bằng 100% sàn nhập khẩu, cửa chính hoàn toàn chống cháy, các cửa nhà vệ sinh và phòng ngủ chống thấm do American Door sản xuất. Cùng hệ thống cửa sổ nhôm kính Xinfa – Kinlong có lớp inox bảo vệ. Thiết bị nội thất thương hiệu TOTO Japan. Khóa cửa thông minh PHGlock (Út) với bộ 3 chức năng: khóa chìa, khóa từ và mã số.

Saigonhomes

Thứ hai: Giá cả và tiện ích căn hộ Saigon Homes

Chung cư Saigon Homes nằm trên mặt tiền Hương Lộ 2 và đường nội bộ 815, thuộc quận Tân Bình. Với quy mô hớn 400 căn hộ, gồm 17 tầng và 2 tầng hầm, mỗi căn có diện tích 45 – 79 m2.

Giá bán Saigon Homes chỉ từ 19,5 triệu đồng/m2 với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng. Như hồ bơi tràn bờ hơn 200m2, sân chơi dành cho thiếu nhi, sân bóng rỗ, công viên, khu BBQ, cùng với mảng sinh thái xanh bao quanh tòa nhà chung cư.

Tại tầng một và tầng hai tòa nhà có siêu thị Co.opmart rộng hơn 4300m2. Tại đây bày bán các mặt hàng tươi sống đạt chuẩn, thực phẩm khô, các mặt hàng thời trang, điện gia dụng, cùng các quầy mỹ phẩm làm đẹp, trang trí nội thất đáp ứng phần lớn nhu cầu cho cư dân Saigon Homes.

Tại tầng ba có nhà giữ trẻ song ngữ Vietish và nhà sách giúp các bậc cha mẹ yên tâm hơn khi cho con học và chơi tại đây. Ngoài ra, chủ đầu tư còn thiết kế khu sinh hoạt cộng đồng hơn 300m2, Cafe sân vườn, hồ bơi BBQ cùng 8000m2 tầng hầm gửi xe,…

saigonhomes

Thứ ba: Điểm nhấn lớn nhất của dự án Saigon Homes là hệ thống xử lí nước thải riêng

Khu căn hộ Saigon Homes có hệ thống xử lí nước thải hiện đại. Nước thải sau khi xử lí xong có thể dùng để nuôi cá – theo đánh giá của Sở Tài Nguyên Môi Trường Thành Phố.

saigonhomes

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn

Thông tin quý khách hoàn toàn được bảo mật.

Form đăng ký tư vấn

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ MỚI