Mở bán 500 nền đất thương mại chợ Đức Hòa Areca Villa Long An

Lễ mở bán đất nền thương mại Areca Villa giai đoạn 1 sẽ diễn ra vào ngày 23/03 tới tại ngay dự án (chợ Đức Hòa, Long An) với mức giá chỉ từ 680 triệu/nền 85m2.

Tại lễ mở bán đợt này, chủ đầu tư Long An Delta dành nhiều ưu đãi cho người tham dự và có giao dịch thành công. Khách hàng có cơ hội trúng thưởng xe Honda SH và nhiều quà tặng giá trị trong chương trình “Ưu đãi liền tay – nhận ngay SH đồng thời tham gia chương trình “Nụ cười an cư lần 3” được Long An Delta tổ chức hàng năm với tổng giá trị giải thưởng hơn một tỷ đồng, nhận chiết khấu lên đến 30 chỉ vàng SJC.

Ngoài các ưu đãi quà tặng giá trị, trong đợt này, chủ đầu tư thực hiện chính sách thanh toán linh hoạt. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại được trả trong 5 năm với lãi vay cố định 4% một năm.

Đại diện chủ đàu tư Long An Delta cho biết, phương thức thanh toán không chỉ đem lại cơ hội an cư cho khách hàng có thu nhập trung bình thấp, mà còn là cơ hội để các nhà đầu tư năng động có thể linh hoạt về tài chính. Theo đó, nó cũng góp phần khẳng định năng lực tài chính của chủ đầu tư, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch các sản phẩm do Long An Delta triển khai.

Nằm trong quy hoạch 7,5ha đất thương mại chợ Đức Hòa và làng đại học đô thị Tây Bắc TP HCM, khu dân cư Areca Villa tọa lạc ngay mặt tiền tỉnh lộ 9. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội thu hút đông đảo khách hàng và nhà đâu tư. Hơn 500 sản phẩm sẽ được tung ra thị trường trước sự mong chờ của đông đảo người dân và công nhân viên

Chất lượng sống của cư dân khu dan cu Areca Villa cũng được đảm bảo nhờ hệ thống an ninh chặt chẽ, camera quan sát 24/24 và đội ngũ an ninh được đào tạo chuyên nghiệp., hệ thống điện, cũng được trang bị đầy đủ.

“Sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền tỉnh lộ 9,, dự án thuận tiện kết nối với trung tâm thành phố và các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ. Với hệ thống tiện ích đa dạng và chính sách giá nhiều ưu đãi, đợt mở bán này là cơ hội mà giới đầu tư lẫn khách hàng có nhu cầu an cư”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Chủ đầu tư Areca Villa: https://datnen-canho.com/cong-ty-long-an-delta-la-chu-dau-tu-du-an-areca-villa/

Thông tin dự án Areca Villa: https://datnen-canho.com/du-an-areca-villa-long-an/

3.7/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký tư vấn

Thông tin quý khách hoàn toàn được bảo mật.

Form đăng ký tư vấn

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ MỚI