Hơn 500 khách hàng tham dự lễ mở bán dự án Areca Villa

Sáng ngày 25/03, hàng trăm khách hàng đã tham dự lễ mở bán giai đoạn 1 dự án Areca Villa do Công ty CP Bất Động Sản Long An Delta làm chủ đầu tư.

Lễ mở bán dự án Areca Villa khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, có những khách hàng rạng rỡ vì đã sở hữu được sản phẩm ưng ý, cũng có nhiều khách hàng ra về trong tiếc nuối vì mất cơ hội. Qua đó càng khẳng định thêm sức hút của dự án cũng như uy tín của chủ đầu tư.

Theo ghi nhận của chúng tôi, chỉ trong khoảng 3 giờ đồng hồ (9 – 12h), đã có hơn 150 sản phẩm đã có chủ sỡ hữu. Do mức giá khá tốt, chỉ từ 700 triệu/nền, cùng chính sách chiết khấu lên đến 5%/ tổng giá sản phẩm đã thu hút rất đông khách hàng nhu cầu ở và đầu tư “xuống tiền” ngay. Đặc biệt, số lượng khách hàng mua từ 4 sản phẩm trở lên khá nhiều.

lễ mở bán cát tường phú sinh

 

Được biết, tổng số sản phẩm mở bán đợt đầu tiên này chỉ có khoảng 202 nền trên tổng 500 nền của dự án. Dự kiến những đợt bán tiếp theo của dự án Areca Villa sẽ trong tình trạng cháy hàng.

Đại diện chủ đầu tư Long An Delta – Bà Trần Thị Thái An cho biết: ” Khu thương mại Areca Villa là dự án cực kì tâm huyết của chúng tôi. Chúng tôi rất bất ngờ trước thành công ngoài dự kiến đề ra trước đó, rất cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và đồng hành cùng chúng tôi. Long An Delta cam kết, sẽ làm tốt hơn nữa, để xứng đáng với tình cảm và sự tin cậy của quý khách hàng và quý đối tác.

Lễ mở bán dự án Cát Tường Phú Sinh đợt 2 12

Dự án đất nền Areca Villa tọa lạc tại Thị Trấn Đức Hòa, có quy mô 7,5ha được chia làm 3 giai đoạn với tổng số vốn đầu tư hơn 7 triệu USD. Tất cả sản phẩm đều đã có sổ Hồng riêng, khách hàng có thể công chứng sang tên ngay nếu thanh toán nhanh 95%.

Anh Phan Việt Anh – Khách hàng đã đầu tư 10 sản phẩm tại Areca Villa chia sẽ: “dân số TP HCM  ngày một tăng đột biến, cùng với chính sách di dời các KCN về vùng ven, đặc biệt là Long An. Long An là khu vực có tiềm năng phat triển về hạ tầng, tiện ích, dịch vụ,…Với giá bán phải chăng và đã có sổ Hồng cầm tay nên tôi hoàn toàn an tâm đầu tư đón cơ hội trong thời gian tới.”

Khu dân cư Areca Villa tọa lạc ngay trung tâm hành chính – Chợ Đức Hòa – Trung tâm đô thị mới phía Tây Bắc TP.HCM. Nằm trong vành đai quy hoạch 7000 hecta đất khu công nghiệp, làng đại học. Giáp ranh Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh tạo điều kiện kết nối giao thông dễ dàng về trung tâm TP.HCM. Trong vòng bán kính 5km, Areca Villa có đầy đủ tiện ích: từ chợ, trường học các cấp, bệnh viện, hành chính đến các khu vui chơi giải trí, ngân hàng,…

Phòng kinh doanh Long An Delta: 0933 858 946

 

4.2/5 - (5 bình chọn)

Đăng ký tư vấn

Thông tin quý khách hoàn toàn được bảo mật.

Form đăng ký tư vấn

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ MỚI