Dự án căn hộ Centum Wealth Quận 9 có đáng mua hay không ?

Quyết định mua một dự án căn hộ cao cấp để đầu tư, an cư chúng ta phải rất nặng đầu để so sánh các dự án với nhau. Điều đó quả thật không dễ dàng chút nào, cho dù bạn là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, và đã từng có nhiều kinh nghiệm. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi và những cộng sự đã nghiên cứu và đưa ra đánh giá khách quan về dự án căn hộ Centum Wealth. Từ đó bạn có thể cân nhắc quyết định có nên mua Centum Wealth hay không. Ở đây, chúng tôi chỉ đưa ra đánh giá với 2 tiêu chí quan trọng nhất: Vị trí và giá bán.

Thứ 1: Đánh giá về vị trí dự án căn hộ Centum Wealth Quận 9

Dự án Centum Wealth tọa lạc ngay mặt tiền đường Phan Chu Trinh và Xa Lộ Hà Nội. Cách UBND quận 9 và Coopmart chỉ vài bước chân.

Vị trí căn hộ Centum Wealth Quận 9

Vị trí căn hộ Centum Wealth Quận 9

 

Thế mạnh của vị trí này:

  • Đường Song Hành đã đi vào hoạt động, khá đẹp, từ đó khu vực này trở nên khang trang và đông đúc hơn rất nhiều so với năm 2016.
  • Ngay trạm Metro Bến Thành – Suối Tiên. Với những gia đình trẻ làm việc ở trung tâm Thành Phố thì tương lai đây sẽ là phương tiện tiện lợi và nhanh chóng ( Dự kiến đưa vào hoạt động năm 2020).
  • Khu vực đông dân cư, nhiều công ty mộc lên => giá trị thương mại tăng mạnh.
  • Tiện ích, hạ tầng xung quanh đã sẵn sàng phục vụ từ các TTTM lớn như Coopmart, Vincom, đến bệnh viện, trường đại học Sài Gòn,…
  • Cách Khu Công Nghệ Cao, làng đại học Quốc Gia, ngã tư Thủ Đức, KDL Suối Tiên chỉ 5p.
  • Đây là cửa ngõ của Thành Phố nên tốc độ phát triển và đô thị hóa mạnh.
  • Về kết nối giao thông:

+Căn hộ Centum Wealth=>Xa lộ Hà Nội=>Quận 2: 10-15 phút.

+Dự án Centum Wealth=>Xa lộ Hà Nội=>Bình Thạnh, quận 1: 20-25 phút.

+Chung cư Centum Wealth=>Võ Văn Ngân=>Phạm Văn Đồng Thủ Đức: 8-10 phút.

+Căn hộ Centum Wealth=>Vàng đai=>Khu Công Nghệ Cao: 10 phút.

Nếu xét trên yếu tố tuyến Metro là yếu tố cộng thêm cho tiềm năng vị trí, nếu dựa theo các nước phát triển thì khi Metro vận hành các khu vực xung quanh thường cao hơn 15-25%.

Tuy nhiên, theo chúng tôi đánh giá với văn hóa giao thông ở Hồ Chí Minh thì tuyến Metro sẽ rất có ích cho gia đình trẻ, với thu nhập trung bình khá. Kéo theo đó mức giá bất động sản của vùng ven như Quận 9, Thủ Đức, Quận 12 sẽ tăng lên, nơi có nhiều gia đình trẻ đang làm việc tại trung tâm.

Thứ 2: Về giá bán dự án Centum Wealth như thế nào ?

 

Giá bán căn hộ Centum Wealth Quận 9

Giá bán căn hộ Centum Wealth Quận 9

Nếu khoảng 3 năm trước đây, mức giá căn hộ khu Đông nói chúng và quận 9 nói riêng chỉ tầm dưới 20 triệu/m2. Thì hiện giá hiện tại đã tăng lên 25 – 30 triệu/m2. Quận 9 chủ yếu tập trung những dự án căn hộ cao cấp, với tiện ích đồng bộ.

Mức giá các căn hộ tại Quận 9 xung quanh dự án Centum Wealth:

+Him Lam Phú An: đã mở bán cuối năm 2016, hiện đang trong quá trình hoàn thiện. Với mức giá từ 28 – 30 triệu đồng/m2.

+Các dự án của CĐT Hưng Thịnh: 9 View, Lavita Garden, Lavita Champ. Với mức giá từ 22 – 28 triệu đồng/m2.

+Ngoài ra có một số dự án đã bàn giao vài năm trước đây như: Cao Ốc Bình Minh (15 – 17 triệu/m2), TDH Phước Long (từ 19 – 22 triệu/m2).

Mức giá các khu vực khác: Phước Long B, Phú Hữu

+Chuổi căn hộ First Home – Sky 9: với mức giá khoảng 20 triệu/m2

+Căn hộ Thủ Thiêm Garden mới vừa triển khai: với mức giá từ 18 – 21 triệu/m2.

+Căn hộ Flora Anh Đào – Fuji của Nam Long: với mức giá 23 triệu/m2.

+The Art Gia Hòa: đang trong quá trình bàn giao với mức giá 24 triệu/m2.

+Căn hộ Khang Điền sắp triển khai dọc theo cao tốc Song Hành: với mức giá dự kiến khoảng 24 triệu/m2.

Nhìn chung, với mức giá của căn hộ Centum Wealth tại Quận 9 hiện nay cũng không phải là cao. Theo giá dự kiến của Thủ Đức House, thì mức giá Centum Wealth sẽ trong khoảng 22 – 25 triệu/m2. Mức giá này khá ổn so với hệ thống tiện ích kèm theo.

Bên cạnh đó, điểm mạnh của Centum Wealth là nhắm vào tầng lớp tri thức trẻ là chủ yếu. Nên các căn hộ tại đây đều có diện tích vừa phải. Để sở hữu căn hộ Centum Wealth thì chỉ cần khoảng 1,35 tỷ, khách hàng hoàn toàn có thể mua cho mình một căn hộ cao cấp tại đây.

Đối thủ nặng cân của Centum Wealth hiện nay là dự án Saigon Gateway của Đất Xanh và Him Lam Phú An của Him Lam Land. Hai dự án này tuy có mức giá cao hơn Centum Wealth từ 3 – 5 triệu đồng/m2 nhưng có lợi thế từ thương hiệu đã lâu đời và chính sách bán hàng 1%/tháng, khá thuận lợi cho khách hàng khi thanh toán.

Còn về quy mô và tiện ích thì Centum Wealth, Saigon Gateway và Him Lam Phú An không có sự chênh lệch đáng kể. Tiện ích nội khu của Saigon Gateway và Him Lam Phú An có vẽ cao cấp hơn, nhưng Centum Wealth lại có tiện ích đi kèm đồng bộ.

Về vị trí so qua thì dự án Centum Wealth có tiềm năng phát triển cao hơn trong tương lai gần. Với khu vực hiện tại hạ tầng giao thông khá đẹp, lại dễ dàng kết nối các khu vực trung tâm Quận 9 nên tiềm năng phát triển cao hơn.

Bonus, căn hộ Centum Wealth với mức giá này thì khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong bán kinh 5km. Như khu vực Phú Hữu hay khu vực Phạm Văn Đồng Thủ Đức, tại đây cũng có nhiều dự án có mức giá tương đương Centum Wealth. Với gia đình tài chính yếu thì nên xem xét lựa chọn những dự án phù hợp để vừa túi tiền và thuận tiện trong việc di chuyển đi làm và đi học của con cái.

Thông tin chi tiết: Khu phức hợp Centum Wealth

4.7/5 - (8 bình chọn)

Đăng ký tư vấn

Thông tin quý khách hoàn toàn được bảo mật.

Form đăng ký tư vấn

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ MỚI