Dự án đất nền Củ Chi năm 2019 có gì khả quan ?

Hiện nay quỹ đất tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ngày càng khan hiếm giá đất khu vực trung tâm thành phố tăng cao tuy nhiên cung không đủ cầu. Từ thực trạng này khiến cho việc đầu tư đất đất nền dự án tại trung tâm thành phố trở nên kém thu hút hơn trong mắt nhà đầu tư so với các khu vực vùng ven thành phố và các tỉnh ảnh vùng ven thành phố. Tây Bắc Củ Chi là câu trả lời đúng đắn nhất cho bài toán này. Thành phố vệ tinh Củ Chi không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là một kênh đầu tư hấp dẫn an toàn và sinh lời nhanh chóng.

 

Dự án đất nền Củ Chi năm 2019 có gì khả quan

 

Nhà nước bắt đầu có những quy hoạch mở rộng nâng cấp hệ thống hạ tầng về khu vực Tây Bắc và Tây Nam Sài Gòn Trong đó Củ Chi được chú trọng phát triển quy hoạch trở thành thành phố vệ tinh mới hiện đại tiêu chuẩn của Thành phố.

Quỹ đất tại khu vực Củ Chi còn nhiều nên việc quy hoạch Củ Chi trở thành thành phố mới sẽ dễ thực hiện và đồng bộ bộ đồng thời môi trường sống của khu vực này rất trong lành rộng rãi khi hạ tầng hoàn thiện thì Củ Chi sẽ thành một khu vực an cư lý tưởng cho những ai tìm kiếm cuộc sống yên bình vừa hiện đại tiện nghi tại thành phố.

Củ Chi được quy hoạch thành khu đô thị vệ tinh hiện đại như thế nào?

Tất cả những đấu nối hạ tầng, quy hoạch về sử dụng đất trong 10 năm sắp tới của Củ Chi khiến Củ Chi trở thành khu đô thị vệ tinh hiện đại xanh sạch và đồng bộ về hạ tầng.

Thành phố Củ Chi sẽ là nơi tập trung các trung tâm thương mại đa chức năng làng đại học bệnh viện sẽ được dời về khu vực Củ Chi.

 

Quy hoạch Khu đô thị Tây Bắc Củ Chi
Quy hoạch Khu đô thị Tây Bắc Củ Chi

Nhà nước định hướng phát triển Củ Chi trở thành một Singapore giữa lòng Sài Gòn. Củ Chi sẽ thay áo mới từ kinh tế, giáo dục, văn hóa, xã hội, hạ tầng….. Điều kiện sống giữa nội thành và ngoại thành không cần sự cách biệt.

Hiện tại Củ Chi đang tập trung những dự án những quy hoạch gì?

 • Dự án làng Đại Học Quốc Tế diện tích 1000 hecta tại Tân Phú Trung..
 • Thảo cầm viên Củ Chi rộng 500 hecta tại An Nhơn  Tây xã Phú Mỹ Hưng Huyện Củ Chi.
 • Phim trường đài truyền hình xã Phú Hòa là dự án trung tâm điện ảnh lớn Củ Chi.
 • Công viên Sài Gòn saphia 485 hecta, khu công viên sinh thái gò chùa.
 • Dự án chúa đảo Tuần Châu, dự án khu đô thị thông minh của Hoa Kỳ,…
 • Cũng rất nhiều những vụ án dựng quy hoạch khác là huyện Củ Chi sẽ là cơ sở mở ra cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp trong vòng ngày nước tạo ra được cơ hội việc làm cho cư dân tại Củ Chi và các khu vực lân cận.
Siêu dự án chúa đảo Tuần Châu
Siêu dự án chúa đảo Tuần Châu

Liệu giá đất Củ Chi sẽ tăng bao nhiêu trong thời gian 10 năm tới?

Trong 10 năm tới tức năm 2029 giá bất động sản trên địa bàn chiến lược điều trị tăng 30 lần so với giá hiện tại. Dựa trên nền tảng Cơ Sở Quy hoạch của khu đô thị vệ tinh Củ Chi chuẩn Singapore.

Đây là tin vui cho những ai muốn làm giàu từ bất động sản, đặc biệt là đất nền Củ Chi. Huyện Củ Chi được xem là cửa ngõ khu vực phía Tây thành phố Hồ Chí Minh nổi bật là trục Đường Xuyên á Nói với Campuchia qua cửa khẩu đến Mộc Bài Tây Ninh. Đây là lý do khiến Củ Chi thuận lợi về giao thông quốc tế đồng thời dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố.

Củ Chi giáp với các tỉnh lân cận như Tây Ninh Bình Dương Long An. Các tuyến đường huyết mạch hiện hữu tại Củ Chi như quốc lộ 22 Cộng Hòa Trường Chinh quốc lộ 1A. Trong tương lai quốc lộ 1A quốc lộ 22 quy hoạch mở đường 60m. Xây dựng tuyến metro Bến Thành Trung Lương – tuyến metro số 2. Đang xây dựng hầm chui An Sương sắp đi vào hoạt động khoảng cách từ Củ Chi đến thành phố rút ngắn.

Lý do đất nền Củ Chi thu hút khách

 • Quỹ đất rộng.
 • Đấu nối hạ tầng hoàn thiện cả trong lẫn ngoài nước.
 • Nhiều quy hoạch và mở rộng hạ tầng giao thông trong thành phố Củ Chi mới.
 • Quy hoạch thành phố Củ Chi trong 10 năm tới đồng bộ tất cả các mặt.
 • Giá đất còn rẻ.
 • Chi phí xây dựng còn thấp.
 • Môi trường sống trong lành.
 • Tiềm năng phát triển kinh tế về cả nông nghiệp công nghiệp du lịch dịch vụ.
 • Tập trung nhiều dự án lớn có vốn đầu tư nước ngoài.
 • Giá đất Củ Chi chắc chắn sẽ tăng.

Với những thông tin quy hoạch về thành phố vệ tinh mới Củ Chi theo chuẩn Singapore đồng bộ như vậy. Trên những cơ sở sản có về liên kết vùng tại Củ Chi với các tuyến đường huyết mạch cùng những quy hoạch về hạ tầng giao thông, xã hội tại đây. Củ Chi sẽ trở thành một nơi đầu tư hấp dẫn và có sức hút trong năm 2019.

Theo DNCHTPHCM

 

5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký tư vấn

Thông tin quý khách hoàn toàn được bảo mật.

Form đăng ký tư vấn

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ MỚI