Dòng tiền ồ ạt chảy vào Đức Hòa Long An

Thị trường bất động sản Long An gần đây đã chứng kiến hàng loạt dự án bung hàng và đã “cháy hàng” với mức giá cao “khủng khiếp”. Điển hình là tại Đức Hòa Long An, các chủ đầu tư liên tục hoàn thiện cơ sở hạ tầng để bàn giao cho khách hàng và chào bán giai đoạn mới. Điều này cho thấy dòng tiền đang ồ ạt đỗ vào bất động sản, đặc biệt là những dự án có vị trí tiềm năng.

 

Dự án Saigon Eco Lake chuẩn bị tung ra thị trường giai đoạn đầu tiên

 

Dự án Saigon Eco Lake dự kiến sẽ mở bán đợt đầu tiên vào ngày 25/08 tới đây. Dự án có tổng quy mô 68 ha, tọa lạc tại mặt tiền đường Vành Đai 4, ấp Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Saigon Eco Lake được quy hoạch bài bản gồm nhiều hạng mục giải trí, học tập, sức khỏe. Đặc biệt, nằm ngay cạnh siêu dự án khu phức hợp 900 ha của Vingroup, trường đua ngựa quốc tế có quy mô bậc nhất Đông Nam Á với diện tích 188 ha. Đối diện dự án là KCN Đức Hòa 3, Ánh Hồng, Thái Hòa, liền kề khu đô thị phức hợp Hồng Phát 170 ha.

 

Khu đô thị sinh thái Saigon Eco Lake

Khu đô thị sinh thái Saigon Eco Lake

 

Theo ông Trần Minh Châu, chủ tịch HĐQT Nam Hưng cho biết, đến nay dự án đã 100% có sổ Đỏ riêng từng nền. Toàn bộ cơ sở hạ tầng, đường nội bộ, vỉa hè, điện âm, nước máy đã hoàn thiện gần như 90%. Mặc dù vậy, nhưng giá được chào bán vào đợt đầu tiên chỉ từ 9,8 triệu đồng /m2. Kể từ ngày công bố dự án 06/08, đến nay đã có hơn 50% sản phẩm đã đặt chọn nền ưng ý.

 

Dự án Areca Villa chuẩn bị mở bán giai đoạn 2

 

Dự án Areca Villa tọa lạc ngay chợ Đức Hòa, thị trấn Đức Hòa, tỉnh Long An, được chủ đầu tư Long An Delta công bố lần đầu tiên vào cuối tháng 04/2018. Trong đợt mở bán đầu tiên Areca Villa đã bán hơn 300 nền trong tổng 700 nền của dự án, với giá bán dao động từ 8 – 12 triệu đồng/m2.

 

Areca villa giai đoạn 2

Dự án Areca Villa

 

Chủ đầu tư Long An Delta dự kiến sẽ tiếp mở bán tiếp giai đoạn 2 bao gồm những nền còn lai vào tháng 09/2018 với giá dao động từ 12 – 17 triệu đồng/m2.

 

Lời kết

Trước sự xuất hiện của hàng loạt dự án, người dân nên tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư, pháp lý, cũng như so sánh mức giá để lựa chọn bất động sản phù hợp và tránh rũi ro sau này.

Nguồn: đất nền Long An

5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký tư vấn

Thông tin quý khách hoàn toàn được bảo mật.

Form đăng ký tư vấn

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ MỚI