Điều khoản thoả thuận

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cám ơn các bạn đã quan tâm và có mong muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trước khi bắt đầu tham quan Datnen-canho.com cũng như sử dụng các dịch vụ trên trang website, xin vui lòng đọc cẩn thận và ghi nhớ Điều khoản Thoả thuận này. Việc sử dụng hoặc truy cập vào website Datnen-canho.com sẽ được hiểu là sự chấp nhận và đồng ý ràng buộc vào Điều khoản Thoả thuận.
Điều Khoản Thoả Thuận truy cập website Datnen-canho.com. Điều khoản Thoả thuận này được ký kết bởi và giữa Datnen-canho.com với bất kỳ một cá nhân tổ chức hoặc một thực thể nào khác, những người truy cập hoặc sử dụng website Datnen-canho.com (được gọi chung là “Người sử dụng” hoặc “bạn”).

Datnen-canho.com là website được thiết kế cho phép thông tin về bất động sản và các lĩnh vực liên quan. Datnen-canho.com chứa hoặc có thể chứa các thông tin, tin tức, các ý kiến, văn bản, đồ hoạ, các liên kết, sản phẩm nghệ thuật điện tử, hình ảnh động, âm thanh, video, phần mềm, tranh ảnh, âm nhạc, tiếng động và các nội dung, dữ liệu khác (gọi chung là “nội dung”) được định dạng, tổ chức và thu thập dưới nhiều hình thức khác nhau mà người sử dụng có thể truy cập tới được.

Trách nhiệm người sử dụng

Bạn đồng ý chỉ truy cập và dùng website Datnen-canho.com với các mục đích hợp pháp. Bạn có trách nhiệm về việc hiểu biết và tuân thủ mọi điều luật, các quy chế, quy tắc và các quy định gắn liền với: (i) việc bạn sử dụng website Datnen-canho.com, kể cả vùng tương tác bất kỳ, (ii) việc sử dụng mạng hay dịch vụ nào khác có kết nối tới website Datnen-canho.com

Các quyền sở hữu trí tuệ

Bạn thừa nhận Nội dung trên website Datnen-canho.com thuộc bản quyền trí tuệ của chúng tôi, bạn phải ghi rõ nguồn khi sao chép: văn bản, hình ảnh, video,… Hoặc code, giao diện website Datnen-canho.com.

Điều khoản cam kết

 1. Công ty TNHH Bất Động Sản Liveland, Datnen-canho.com, cùng các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ được cung cấp trên Datnen-canho.com cam kết tuân thủ các qui định và các điều khoản trong Quy Chế này.
 2. Mọi sự vi phạm Quy Chế này đều sẽ phải chịu trách nhiệm trước Công ty TNHH Bất Động Sản Liveland, và pháp luật.
 3. Mọi thông tin, liên lạc, trao đổi, xin gửi về:
  • Website Datnen-canho.com
  • Công ty TNHH Bất Động Sản Liveland
  • Địa chỉ: 290/30/24 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0933 858 946
  • Email: support@datnen-canho.com

Phương thức thanh toán

Chúng tôi cung cấp thông tin thị trường bất động sản hoàn toàn miễn phí, nhưng nếu có trường hợp phát sinh, quý vị có thể thanh toán theo số tài khoản:

Chủ tài khoản Ngô Chí Thuận
Số tài khoản 239574359
Chi nhánh ngân hàng ACB – CN Thủ Đức
Liên hệ 0933 858 946

Gửi liên hệ

Moi chi tiết góp ý, xin vui lòng liên hệ:

 • Trực tiếp tại các văn phòng giao dịch, các điểm nhận tin của chúng tôi
 • Hotline trực tuyến 24/7: 0933 858 946
 • Email: support@datnen-canho.com

Đăng ký tư vấn

Thông tin quý khách hoàn toàn được bảo mật.

Form đăng ký tư vấn

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ MỚI