Đất thương mại chợ Đức Hòa Long An

Với vị trí tiếp giáp TP HCM, cùng với chính sách quy hoạch liên kết vùng, đã tạo cơ hội cho Đất thương mại chợ Đức Hòa trỗi dậy mạnh mẽ. Nổi bậc nhất đó là Khu dân cư Long An Areca Villa.

khu dan cu areca villa

Hình ảnh: Chợ Đức Hòa Long An

Thị trường đất nền Đức Hòa có nhiều lợi thế

Đất nền Đức Hòa với vị trí địa lý đắc địa: phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng, Tây Ninh, Củ Chi, Hóc Môn; phía Đông Nam giáp huyện Bình Chánh. Đức Hòa Long An thuộc trung tâm khu đô thị Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Từ Đức Hòa cư dân có thể di chuyển nhanh đến các quận trung tâm Thành Phố chỉ 25 phút đi xe qua các trục đường giao thông Quôc lộ 22 và Quốc lộ 1.

Theo đó, huyện Đức Hòa sỡ hữu hơn 18 khu công nghiệp và các cụm công nghiệp dẫn đầu về thu hút vốn FDI. Năm 2017 vừa qua Đức Hòa đã được thông qua nghị quyết phê duyệt là “khu đô thị loại 4”. Hứa hẹn sẽ trở thành “Thành phố mới của Long An” trong tương lai, tương tự như sự phát triển vượt bậc của Bình Dương trước đây. Hiện tại, Đức Hòa đang là nơi trọng điểm chiến lược của các nhà đầu tư bất động sản, đầy tiềm năng.

Dân cư đông, cơ sỡ hạ tầng chỉnh chu, không lo “sốt ảo”

Biết trước được tiềm năng của huyện Đức Hòa, trong thời gian qua có khá nhiều nhà đầu tư từ nhỏ lẽ đến quy mô lớn đỗ vốn vào khu vực này. Các dự án nổi bậc có thể kể đến như: Làng Sen do Phúc Khang làm chủ đầu tư; KDC Cát Tường Phú Thạnh, Cát Tường Phú Nam, Cát Tường Phú Nguyên, Cát Tường Phú Sinh do công ty địa ốc Cát Tường Đức hòa đầu tư,… Trong đó, dự án mới đang được đánh giá khá tiềm năng đó là “Long An Areca Villa”, với quy mô hơn 7500m2 do công ty Long An Delta vừa công bố vào cuối tháng 2/2018.

Dự án đất nền thương mại chợ Đức Hòa – Long An Areca Villa thu hút nhiều sự quan tâm của người dân nói chung và các nhà đầu tư lớn nhỏ nói riêng. Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí gần ngay chợ Đức Hòa (cách chợ 200m), liền kề các khu công nghiệp lớn: Tân Đô, Tân Đức, Hải Sơn,…Với cơ sỡ hạ tầng hoàn thiện, 100% sổ hồng riêng, nhưng mức giá cực kì cạnh tranh với thị trường hiện tại (8 – 9 triệu/m2).

Tổng thể dự án đất nền Areca Villa Long An Đức Hòa

Dự án khu dân cư Long An Areca Villa

Nhìn chung các dự án đất nền Long An nói chung và Đức Hòa nói riêng. Dù được chủ đầu tư công bố vào thời điểm thị trường bất động sản đang khó khăn, nhưng đều được chào đón do đánh đúng nhu cầu ở thực của người dân và công nhân có thu nhập thấp tại các khu công nghiệp xung quanh.

Chủ đầu tư dự án Long An Areca Villa – Công ty cổ phần đầu tư Bất Động Sản Long An Delta – Bà Trần Thị Thái An cho biết: “với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, tôi hiểu được sự khó khăn và trăn trở của người dân về mái ấm gia đình, an cư lạc nghiệp, đặc biệt là các anh chị em làm việc xa nhà ở các khu công nghiệp. Bởi vậy, dự án Long An Areca Villa đã được tôi ấp ủ từ lâu, với mong muốn đóng góp phần nào làm nhẹ đi áp lực của họ. Và đó là yếu tố cốt lõi ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá bán thuộc hàng thấp nhất thị trường trong khu vực.

Đất nền – căn hộ TP HCM|datnen-canho.com

 

5/5 - (5 bình chọn)

Đăng ký tư vấn

Thông tin quý khách hoàn toàn được bảo mật.

Form đăng ký tư vấn

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ MỚI