Đất nền vùng ven liệu có còn sức nóng

Thị trường đất nền vùng ven tăng trưởng khá mạnh từ đầu năm 2018, nhiều dự án tại các địa phương cửa ngõ Tây Bắc TPHCM như Long An tiếp tục có được nhiều sức hút.

Theo định hướng chiến lược của Chính Phủ, phát triển vùng đô thị TPHCM sẽ được mở rộng, lấy TPHCM làm trọng tâm. Các vùng này bao gồm Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu và Tiền Giang. Vì vậy nhiều dự án hạ tầng, công trình trọng điểm đã được đầu tư xây dựng nhằm thúc đẩy thị trường bất động sản.

 

Mở rộng quy hoạch vùng sang vùng ven

Với dân số hơn 10 triệu dân, TPHCM đang đứng trước nhiều áp lực về nhà ở, cơ sở hạ tầng, trường học, giao thông, cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe cho người dân. Việc mở rộng quy hoạch vùng sang các vùng ven, cửa ngõ Thành phố sẽ giúp giảm tải cho nhiều vấn đề trên. Đồng thời kinh tế các vùng, cửa ngõ sẽ được kích thích phát triển kinh tế hơn.

 

Đất nền Đức Hòa

 

Từ đầu năm nay, thị trường bất động sản Long An đã có dấu hiệu tăng nhiệt hơn. Cùng với những cơn sốt ở Khu Đông Sài Gòn, khu vực này tạo nên sức hút mạnh với các nhà đầu tư. Sở hữu vị trí chiến lược, Long An ghi nhận nhiều dự án mới với khả năng hấp thụ thị trường nhanh và thanh khoản tốt.

Long An đang dần trở thành khu vực kết nối các công trình giao thông trọng yếu. Trong đó nổi bậc như Quốc lộ 1A, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc TPHCM – Trung Lương,… là nền tảng quy hoạch đô thị công nghiệp dịch vụ.

Trong khi thị trường bất động sản TP.HCM tiếp tục khan hiếm nguồn cung mới và giá đã tăng khá cao, các tỉnh giáp ranh như Long An thì giá đất nền và nhà phố thấp hơn, đa dạng về giá trị đầu tư, tiềm năng tăng trưởng cao nên thu hút nhiều khách hàng tìm mua.

Một trong số đó là khu dân cư Areca Villa của Long An Delta. Theo đơn vị này, giá trị sản phẩm tại Areca Villa đã tăng lên 30% trong vòng gần 7 tháng. Sắp tới, doanh nghiệp này sẽ tiến hành mở bán giai đoạn 2, hứa hẹn sẽ tạo nên sự sầm uất và gia tăng giá trị sản phẩm.

Theo đó, Casa Land vừa công bố dự án Saigon Eco Lake với qui mô hơn 68ha, tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 823. Saigon Eco Lake là dự án được quy hoạch đồng bộ bao gồm: nhà phố, nhà liên kế vườn, biệt thự. Ngày 25/08 đơn vị này chính thức mở bán những suất đầu tiên với giá từ 9,8 triệu/m2, đặc biệt pháp lý đã có sổ Đỏ riêng từng nền.

 

Dự án Saigon Eco Lake

 

Sự xuất hiện của những dự án mới cho thấy thị trường bất động sản Long An vẫn còn giữ được sức nóng và thu hút nguồn vốn từ các nhà đầu tư cũng như người dân. Theo nhiều chuyên gia, thị trường này còn giữ tiềm lực để “sống tốt” trong nửa cuối năm 2018, đảm bảo sự tăng trưởng ổn định và sinh lời hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn

Thông tin quý khách hoàn toàn được bảo mật.

Form đăng ký tư vấn

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ MỚI