Đất nền Nguyễn Hữu Trí Bình Chánh

Đất nền Nguyễn Hữu Trí là dự án đang được trông chờ nhất tại Bình Chánh trong năm 2019. Với quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, pháp lý sổ đỏ riêng từng nền. Dự án Nguyễn Hữu Trí hứa hẹn sẽ là nơi an cư và đầu tư lý tưởng trong bối cảnh đất nền ngày càng khang hiếm hơn.

 

Đất nền Nguyễn Hữu Trí
Đất nền Nguyễn Hữu Trí

Tại sao nên đầu tư đất nền Nguyễn Hữu Trí Bình Chánh

– Thứ nhất, Bình Chánh là huyện trực thuộc TPHCM, là cửa ngõ giao thương với các tỉnh Miền Tây Nam bộ. iếp giáp với các tuyến đường kinh tế quan trọng như quốc lộ 1A, đường cao tốc sài gòn – trung lương, đường Kinh Dương Vương, Nguyễn Hữu Trí, Nguyễn Văn Linh,… đã tạo điều kiện thuận lợi cho Bình Chánh trong việc phát triển kinh tế, mở rộng giao thương ra bên ngoài.

 

dat nen nguyen huu tri binh chanh
Vị trí đất nền Nguyễn Hữu Trí

– Thứ hai, kể từ năm 2017 trở lại đây, đất nền TPHCM liên tục sốt, khiến giá đất tại các quận nội thành và cả ngoại thành đã tăng ở mức quá cao. Nên nhiều nhà đầu tư đã chủ động chuyển hướng đầu tư về vùng ven, điển hình là Bình Chánh, Long An.

– Thứ ba, Bình Chánh ngày càng được hoàn thiện hơn về cơ sở hạ tầng, rất thuận tiện để di chuyển về các quận TPHCM, xoá bỏ chướng ngại về khoảng cách.

– Thứ tư, đường Nguyễn Hữu Trí Bình Chánh là nơi được các tập đoàn và nhà các công ty có thương hiệu lớn đã về đây đầu tư. Từ đó, người dân được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích một cách đầy đủ nhất, mà không phải di chuyển về trung tâm như trước đây.

– Thứ năm, đất nền Nguyễn Hữu Trí là nơi tập trung đông dân cư, người dân đã sinh sống ổn định. Nhà đầu tư được an tâm khi đầu tư tại đây, không sợ dự án bị chết, không có dân cư.

 

Những lưu ý khi mua đất nền Nguyễn Hữu Trí

– Thứ nhất, cần xác định rõ nhu cầu của mình, xác định tính thanh khoản dài hay ngắn hạn đối với nhà đầu tư để lựa chọn phân khúc dự án phù hợp.

 

dat nen nguyen huu tri
Cơ sở hạ tầng Nguyễn Hữu Trí ngày càng hoàn thiện

– Thứ hai, tìm hiểu kỹ pháp lý dự án Nguyễn Hữu Trí trước khi xuống tiền, tránh tình trạng cò mồi, bán dự án ma.

– Thứ ba, tìm hiểu tiện ích xung quanh, những cơ sở vật chất, trường học, chợ, bệnh viện đã hiện hữu gần đó chưa.

– Thứ tư, quan sát lựa chọn phong thuỷ, yếu tố môi trường cũng cực kỳ quan trọng.

Với những chia sẻ, kinh nghiệm trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ mua được một miếng đất nền Nguyễn Hữu Trí Bình Chánh giá cả hợp lý và quá trình giao dịch mua bán nhanh chóng, thuận lợi.

>Xem thêm: Đất nền Bình Chánh

 

5/5 - (6 bình chọn)

Đăng ký tư vấn

Thông tin quý khách hoàn toàn được bảo mật.

Form đăng ký tư vấn

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ MỚI