Đất nền dự án đang được giới đầu tư săn tìm

Nhu cầu đầu tư đất nền dự án vùng ven TP.HCM đang có xu hướng tăng mạnh, đặc biệt là sản phẩm nhà phố thương mại có pháp lý và hạ tầng hoàn thiện.

Dự án đất nền Bình Chiểu 2

Bình Chiểu 2 đang thu hút sự chú ý của khách hàng nhờ vị trí đắc địa, quy hoạch chuẩn mực, giàu tiềm năng gia tăng giá trị.

Nhu cầu tăng mạnh

Từ đầu quý II đến nay, nhu cầu mua đất nền dự án có pháp lý hoàn chỉnh đang tăng lên rõ rệt. Tuy nhiên, trên thị trường không có nhiều dự án mới được chào bán. Nhiều người phải chấp nhận mua lại từ nhà đầu tư thứ cấp với mức chênh lệch từ 15-30%, thậm chí lên đến 50% so với giá bán của chủ đầu tư.

Tại dự án khu đô thị (KĐT) Bình Chiểu 2 (Thủ Đức) trước đó giá gốc khoảng hown1 tỷ đồng/nền, nay đã tăng lên 1,6 tỉ đồng/nền, những vị trí đẹp lên đến 2,1 tỉ đồng. Khảo sát cho thấy, tại thị trường Thủ Đức, những dự án nằm ở trung tâm các đô thị, khu dân cư hiện hữu đông đúc, tình hình giao dịch vẫn rất sôi động.

Một đại diện của Công ty Đầu Tư Phát Triển ID Land cho biết: “Gần đây khá nhiều khách hàng liên hệ với công ty để tìm mua đất tại Bình Chiểu 1 và Bình Chiểu 2. Nhưng hai dự án này chúng tôi đã bán hết vào năm ngoái nên khách hàng chỉ có thể mua lại từ nhà đầu tư thứ cấp. Thực tế cho thấy hiện nay nguồn cung đất nền dự án có pháp lý và hạ tầng hoàn thiện khá khan hiếm, trong khi nhu cầu của thị trường đang tăng rõ rệt”.

Theo các chuyên gia bất động sản, có nhiều yếu tố đang giúp phân khúc đất nền dự án trở nên hấp dẫn. Trong đó, yếu tố chính là tính an toàn khi giao dịch và một phần do tác động của việc “siết” tình trạng phân lô bán nền tràn lan. “Khi thị trường biến động, người mua càng cẩn trọng và sáng suốt hơn, họ chỉ sẵn sàng chi tiền đối với những dự án được đầu tư hạ tầng tốt, pháp lý minh bạch, đầy đủ tiện ích,… Do vậy, khả năng sắp tới các dự án này sẽ còn tiếp tục tăng giá”, một chuyên gia nhấn mạnh.

Cơ hội đầu tư mới từ Bình Chiểu 2

Trước nhu cầu thị trường, ID Group bắt đầu triển khai kế hoạch giới thiệu một loạt dự án đất nền quy mô lớn ra thị trường. Đầu tiên là KĐT kết hợp thương mại Bình Chiểu 2 có quy mô 15 héc-ta nằm ngay mặt tiền đường sô 6 Chợ Đầu Mối Nông Sản Thủ Đức, trung tâm phường Bình Chiểu, Thủ Đức. Dự án này đang thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng do nằm trong  khu vực đang được đầu tư cơ sở hạ tầng mạnh, tập trung nhiều khu công nghiệp quy mô lớn với định hướng phát triển thành trung tâm thương mại – dịch vụ của phường Bình Chiểu.

Theo quy hoạch,dự án đất nền Bình Chiểu 2 với hơn 103 nền nhà phố, biệt thự cùng hệ thống tiện ích gồm trung tâm thương mại, công viên trung tâm rộng gần 5000m2 và công viên của từng phân khu, trường học, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu dịch vụ ven sông,… Tại đây, cư dân sẽ được đáp ứng tối đa nhu cầu của cuộc sống hằng ngày, từ mua sắm đến vui chơi giải trí, học hành.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn

Thông tin quý khách hoàn toàn được bảo mật.

Form đăng ký tư vấn

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ MỚI