Có nên đầu tư Đất Nền Đức Hòa hay không ?

Đất nền Đức Hòa với vị trí thuận lợi – tiếp giáp TP.HCM, cộng thêm việc di dời các KCN từ nội đô về Long An (dự tính đến năm 2020 Long An sẽ có hơn 62 cụm công nghiệp). Cùng với chính sách liên kết vùng, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, khiến bất động sản Long An trở thành thị trường đầy tiềm năng. Nổi trội nhất là bất động sản tại Đức Hòa, đây là điểm nhắm mới của các nhà đầu tư.

 

Thị trường Đức Hòa có nhiều cơ hội và lợi thế

Đức Hòa với vị trí chiến lược, thuộc trung tâm khu đô thị mới Tây Bắc TP.HCM. Phía Bắc tiếp giáp huyện Trảng Bàng, Củ Chi, Hóc Môn. Phía Đông Nam giáp huyện Bình Chánh , TP.HCM. Từ Đức Hòa dễ dàng di chuyển về trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất hơn 20 phút, qua hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22, Tỉnh lộ 10,…

 

Hơn thế nữa, huyện Đức Hòa còn sở hữu 18 KCN (khu công nghiệp) và cụm CN (công nghiệp) dẫn đầu khu vực về thu hút vốn FDI. Theo định hướng phát triển đến 2020, Đức Hòa có 20 CCN (cụm công nghiệp) với tổng diện tích 994,6ha. Đồng thời tiếp tục quảng bá, thu hút vốn đầu tư để xây dựng các cơ sở hạ tầng CCN, di dời cơ sở sản xuấn, doanh nghiệp gây ô nhiễm hoặc có nguy cơ ra khỏi các khu dân cư hiện hữu và đang được phát triển.

 

Đức Hòa được đã được thông qua Nghị quyết phê duyệt công nhận là khu đô thị loại 4, hứa hẹn sẽ trở thành “Thành phố mới” của Long An trong tương lai, tương tự như sự trổi dậy mạnh mẽ của Bình Dương trước đây. 

 

Tiềm năng thực không lo sối ảo

Đứng trước nguy cơ thổi giá ngày càng phổ biến của các giới đầu cơ, cò nhà nhất tại các Quận nội đô và ven TP HCM thì người dân ngày càng e dè khi xuống tiền để đầu tư bất động sản trong thời điểm này. Nhưng đối với Đức Hòa, nhận diện được tiềm năng vô cùng lớn tại đây, các nhà đầu tư có tên tuổi đã tiên phong đổ vốn đầu tư vào khu vực này. Phải kể đến những doanh nghiệp, tập đoàn tên tuổi như Him Lam, Vingroup, Nam Long,…

 

Các dự án nổi bậc tại Đức Hòa đã và đang được triển khai: khu đô thị Waterpoint Nam Long với quy mô 355 ha, tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh lộ 830; dự án Làng Sen Phúc Khang với quy mô 50 ha, tọa lạc tại xã Đức Hòa Đông; dự án Cát Tường Phú Thạnh với quy mô 16ha, tọa lạc tại xã Hựu Thạnh; dự án Cát Tường Phú Nam với quy mô 2,7 ha, tọa lạc tại đường DT743; dự án Cát Tường Phú Nguyên Residence với quy mô 30 ha, tọa lạc tại xã Mỹ Hạnh Nam; Dự án Cát Tường Phú Sinh với quy mô 107 ha, tọa lạc tại xã Mỹ Hạnh Bắc và Đức Lập Hạ; dự án khu dân cư Areca Villa với quy mô 7,5 ha, tọa lạc tại Thị trấn Đức Hòa.

 

Một dự án mới phải kể đến là dự án khu đô thị Saigon Eco Lake với quy mô hơn 68 ha, tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh lộ 823 – Vành Đai 4 thuộc huyện Đức Hòa, dự án được quy hoặc bài bản, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện hơn 90%. Đặc biệt cam kết đã có sổ Đỏ riêng, sẽ được chào bán đợt đầu tiên vào tháng 08/2018 với giá 9,8 triệu/m2, đây sẽ là một dự án đáng đầu tư nhất thời điểm hiện tại, bởi pháp lý minh bạch.

 

Cơ sở hạ tầng Saigon Eco Lake 2

Cơ sở hạ tầng ( Saigon Eco Lake)

 

Sài Gòn Eco Lake một khu đô thị đáng sống, một không gian sống lý tưởng, một môi trường làm việc tuyệt vời cùng những dịch vụ hoàn hảo luôn là mơ ước của mỗi chúng ta. Đến với khu đô thị Sài Gòn Eco Lake, bạn sẽ được trải nghiệm ước mơ ngay trong tầm tay mình. Sở hữu vị trí đẹp và giao thông cực kì thuận tiện. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Tỉnh Lộ 8 (kết nối Vành Đai 4), Xã Đức Lập Thượng – Huyện Đức Hoà, Long An, giáp với ranh giới Củ Chi. Đây là trục đường chính đi thẳng về trung tâm TP HCM.

 

Kết luận

Nhìn chung các dự án đất nền tại Long An nói chung và tại huyện Đức Hòa nói riêng, dù được chủ đầu tư đưa ra vào thời điểm thị trường bất động sản còn khó khăn, nhưng đều được tiêu thụ nhanh do đánh đúng vào nhu cầu thực của người dân, người lao động có thu nhập thấp quanh các khu công nghiệp và cụm công nghiệp của tỉnh.

Đơn cử, tỉnh Long An có 20 khu công nghiệp và hàng trăm cụm công nghiệp, trong đó riêng huyện Đức Hòa đã có 6 khu công nghiệp và hàng chục cụm công nghiệp, nên nhu cầu nhà ở, nhất là với công nhân ngoại tỉnh rất lớn.

 

 

5/5 - (18 bình chọn)

Đăng ký tư vấn

Thông tin quý khách hoàn toàn được bảo mật.

Form đăng ký tư vấn

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ MỚI