Chủ đầu tư dự án Opal Skyline là ai ?

Tháng 08 vừa qua dự án căn hộ Opal Skyline được chính thức công bố rộng rãi đến khách hàng trên phương tiện truyền thông đại chúng. Theo thông tin chính thống, chủ đầu tư dự án Opal Skyline là Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An (Bất động sản Hà An). 

Bất động sản Hà An là ai ?

Bất động sản Hà An được nhà đầu tư và người dân biết đến sau khi dự án Opal Boulevard được mở bán trên thị trường năm 2019. Theo thông tin được biết, Bất động sản Hà An là doanh nghiệp đứng tên sở hữu quỹ đất vàng ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng (quỹ đất dự án Opal Boulevard hiện tại). Theo đó, tập đoàn Đất Xanh đã mua lại quỹ đất này bằng hình thức cổ phần hóa Bất động sản Hà An, Đất Xanh Group đã sở hữu 99,99% cổ phần tại doanh nghiệp này.

 

Tiến độ dự án Opal Boulevard

Tiến độ dự án Opal Boulevard. Ảnh chụp 08/2020

 

Tháng 08/2019 công ty Hà An đấu thầu thành công siêu dự án hơn 92ha tại Long Thành, Đồng Nai, ước tính số tiền lên đến 3.060 tỷ đồng. Dự án có tên thương mại là Gem Sky World, là dự án thứ 2 mà Bất động sản Hà An làm chủ đầu tư.

 

Phối cảnh dự án Gem Sky Word

Phối cảnh dự án Gem Sky Word do Hà An làm CĐT

 

Theo đó, tháng 07/2020 Bất động sản Hà An đã hoàn thành thủ tục chuyển nhượng toàn bộ quỹ đất dự án Opal Skyline. Hiện tại Bất động sản Hà An đã được cơ quan chức năng UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt chủ trương chủ đầu tư và quyết định 1/500 tại căn hộ cao tầng đường Nguyễn Văn Tiết (tên thương mại là Opal Skyline). Dự án đang trong quá trình san lấp mặt bằng và ép cọc thử tải.

 

Hiện trạng thực tế dự án Opal Skyline

Hiện trạng thực tế dự án Opal Skyline, tháng 08/2020

 

Bất động sản Hà An và Đất Xanh Group ai là chủ đầu tư Opal Skyline ?

Đất Xanh Group là tập đoàn lớn tại Việt Nam và TP.HCM nói riêng, hoạt động trong nhiều lĩnh vực đầu tư tài chính, xây dựng và hoạt động chính là lĩnh vực Bất động sản. Với nhiều hệ thống sàn giao dịch và công ty thành viên. 

Hà An được xem như là công ty thành viên của tập đoàn Đất Xanh, là đại diện doanh nghiệp chuyên M-A dự án hoặc quỹ đất cho tập đoàn. Mọi thủ tục, giấy tờ pháp lý đều do Hà An đứng pháp nhân, còn việc phát triển dự án sẽ là các thành viên khác của tập đoàn.

 

Kết luận

Chủ đầu tư dự án Opal Skyline là Bất động sản Hà An, Đất Xanh Group là nhà phát triển dự án. Khi khách hàng ký Hợp đồng mua bán thì sẽ ký trực tiếp với Bất động sản Hà An. Thực chất Hà An và Đất Xanh Group là một, nhưng để đảm bảo tính pháp lý theo pháp luật và tránh rũi ro về sau, khách hàng nên ký kết trực tiếp với đơn vị chủ đầu tư đứng trên giấy tờ.

 

Xem thông tin đầy đủ dự án Opal Skyline tại: https://datnen-canho.com/can-ho-opal-skyline/

Hotline tư vấn dự án: 0933 858 946

Theo DNCHTPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn

Thông tin quý khách hoàn toàn được bảo mật.

Form đăng ký tư vấn

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ MỚI