Chủ đầu tư dự án căn hộ Opal Boulevard là tập đoàn nào ?

DNCHTPHCM – Chủ đầu tư dự án căn hộ Opal Boulevard là Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh bất động sản Hà An (Công ty thành viên của Đất Xanh Group). Tập đoàn Đất Xanh được biết đến là nhà đầu tư và nhà phát triển dự án bất động sản trên toàn quốc. Bằng sự hiểu biết về tình hình biến động của thị trường, những biến đổi của chu kỳ kinh tế để đưa ra các dự báo của chu kỳ bất động sản, xu hướng tiêu dùng; nhờ vậy, Đất Xanh đã có được sự hoạch định chiến lược phù hợp, với nguồn cung đa dạng, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Trong suốt 16 năm hoạt động trên thị trường bất động sản, Tập đoàn Đất Xanh luôn xây dựng uy tín bằng việc lấy tiến độ xây dựng và chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu.

 

Chủ đầu tư dự án căn hộ Opal Boulevard
Chủ đầu tư dự án căn hộ Opal Boulevard

 

Chủ đầu tư Đất Xanh đã thành công và bàn giao đúng tiến độ nhiều dự án:

+ Sunview Town quận Thủ Đức (bàn giao năm 2016).

+ Lux City quận 7 (bàn giao năm 2017).

+ Opal Riverside quận Thủ Đức (bàn giao năm 2018).

+ Opal Garden quận Thủ Đức (bàn giao năm 2018).

+ Lux Garden quận 7 (bàn giao năm 2018).

 

 

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

 

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Ðất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Chủ đầu tư Opal Boulevard hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một nơi an cư và đầu tư lý tưởng nhất khu Đông Thành Phố trong năm 2020.

Hiện tại chủ đầu tư Đất Xanh đang chuẩn bị mở bán dự án căn hộ cao cấp ngay trung tâm thành phố Thuận An, với mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng. Opal Skyline với tiện ích hoàn hảo và vật liệu bàn giao nhập khẩu cao cấp => Dự án căn hộ Opal Skyline Thuận An

 

Phối cảnh Opal Skyline

5/5 - (15 bình chọn)

Đăng ký tư vấn

Thông tin quý khách hoàn toàn được bảo mật.

Form đăng ký tư vấn

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ MỚI