CĂN HỘ NOXH PHÚ THỌ DMC

Căn hộ giá tốt mặt tiền Lý Thường Kiệt, quận 10

Dự án NOXH 324 Lý Thường Kiệt hay được gọi là Phú Thọ DMC Apartment được đầu tư bởi công ty Đức Mạnh 579 Corporation, thuộc chuổi dự án căn hộ quận 10. Điểm nhấn trong thiết kế của các căn hộ là mặt bằng thông thoáng, nhiều khu vực thông tầng và hướng về các tiện ích nội – ngoại khu. Với tiêu chí xây dựng khu dân cư đạt chất lượng, mỹ quan; đảm bảo kết nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật đô thị với khu vực xung quanh, sẽ góp phần tạo quỹ nhà ở xã hội cho cán bộ, nhân viên thuộc lực lượng Bộ đội Biên phòng đủ điều kiện theo quy định và cho các đối tượng đủ điều kiện mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà ở xã hội Phú Thọ DMC được chú trong xây dựng không chỉ với mô hình Khu dân cư đông đúc. Mà là mong muốn tạo nên một không gian nghĩ dưỡng tinh tế. So với các dự án chung cư Nhà ở xã hội khác trên địa bàn thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

 

TỔNG QUAN

backgroup

 

 

Tên dự án: Phú Thọ DMC
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đức Mạnh
Nhà thầu xây dựng: Dự kiến Land Marks Co.,Ltd
Đơn vị phân phối: Đang cập nhật
Vị trí: Mặt tiền 324 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM (Google Maps)
Quy mô: 19.240m2, gồm 6 Block cao 22 - 27 tầng, 1.088 căn hộ
Diện tích đa dạng: 46 - 69 m2
Pháp lý: Đã hoàn thiện pháp lý, đủ điều kiện bán hàng
Giá bán dự kiến: 1,6 tỷ/căn 2 phòng ngủ, 25 - 30 triệu/m2
Thời gian bàn giao:  Đang cập nhật
Hình thức sở hữu: Sở hữu 50 năm theo pháp luật hiện hành

 

Tổng diện tích đất của dự án là 19.240m2. Công trình sẽ bao gồm 6 khối nhà cao từ 27 đến 32 tầng với 2 tầng hầm. Khối đế cao 4 tầng dành cho trung tâm thương mại và dịch vụ cao cấp. Khối tháp cao 24, 28, 32 tầng dành cho căn hộ và căn hộ penthouse ở tầng trên cùng. Kết nối đến các Quận trung tâm khác chỉ từ 5 - 10 phút, hoặc kết nối đến các khu vực ven TPHCM cũng chỉ từ 5 - 10 phút.

 

Căn hộ phú thọ dmc

 

 

 

VỊ TRÍ

backgroup

Dự án Phú Thọ DMC được xây dựng ngay mặt tiền số 324 đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP.HCM. Trong bối cảnh quỹ đất tại các quận trung tâm ngày càng cạn dần thì sự xuất hiện của dự án Phú Thọ DMC đối diện sân thi đấu Phú Thọ, thật sự là vị trí vô cùng thuận lợi cho việc lưu thông và kết nối với các quận trung tâm khác cũng như thụ hưởng hàng loạt tiện ích ngoại khu “thượng thừa” như:

  • 3 phút đến Đại Học Bách Khoa, BV Trưng Vương, Nhà thi đấu Phú Thọ, Bưu Điện Phú Thọ, Ngân Hàng TMCP Đông Á – ATM,...
  • 5 phút đến khu vui chơi giải trí Đầm Sen, Bệnh Viện 115, Bệnh viện ĐH Y Dược Cơ sở 2, Bịnh viện Chợ Rẫy, Parkson Hùng Vương Plaza, Siêu Thị Nguyễn Kim CMC Tân Bình, Đại học Y Dược, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Thống Nhất,...
  • 10 phút đến Trung Tâm Quận 1 Sài Gòn.
  • 15 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất.

 

Vị trí căn hộ Phú Thọ DMC

(Xem trên Google Maps)

Cũng nhờ đó mà dự án Phú Thọ DMC - Lý Thường Kiệt Quận 10 đã tạo nên cơn sốt mãnh liệt và chắc chắn sẽ còn dai dẵng trong một thời gian dài. Các hướng chính di chuyển thuận tiện về vị trí dự án:

  1. Chợ Bến Thành -> CMT8 -> Ngã 4 Bảy Hiền -> Lý Thường Kiệt -> Chung cư Nhà Ở Xã Hội Lý Thường Kiệt Phú Thọ DMC;
  2. Sây Bay Tân Sơn Nhất -> Trường Sơn -> Hoàng Văn Thụ -> Lý Thường Kiệt -> Chung cư Nhà Ở Xã Hội Lý Thường Kiệt Phú Thọ DMC;
  3. Bệnh viện Đại Học Y Được -> Hồng Bàng -> Lý Thường Kiệt -> Chung cư Nhà Ở Xã Hội Lý Thường Kiệt Phú Thọ DMC;
  4.  Aeon Mall Tân Phú -> Tân Kỳ Tân Quý -> Trường Chinh -> Lý Thường Kiệt -> Chung cư Nhà Ở Xã Hội Lý Thường Kiệt Phú Thọ DMC.

 

 

CHỦ ĐẦU TƯ & PHÁP LÝ

backgroup

 

Chủ đầu tư của dự án Chung cư Nhà ở xã hội Phú Thọ DMC - Lý Thường Kiệt Quận 10 là Công ty Cổ phần Đức Mạnh. Công ty Cổ phần Đức Mạnh trước đây là Công ty TNHH Đức Mạnh thành lập từ ngày 27/07/2001.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Công ty Cổ phần Đức Mạnh tập trung đầu tư chủ yếu vào các hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng. Năm 2007, việc hoàn thiện và đưa vào hoạt động tòa nhà Vĩnh Trung Plaza – Khu phức hợp trung tâm thương mại lớn nhất tại Đà Nẵng lúc bây giờ - đánh dấu sự thành công của Công ty, đưa Đức Mạnh trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của Thành phố Đà Nẵng. Việc tham gia vào các dự án Khu thương mại, phức hợp tại TP Hồ Chí Minh và các dự án nằm trong chủ trương của Chính Phủ về việc phát triển nhà ở cho người thu nhập thấp tại Đà Nẵng cũng chứng tỏ được năng lực của Công ty Cổ phần Đức Mạnh trong lĩnh vực đầu tư xây dựng.

 

Chủ đầu tư Phú Thọ DMC

 

Hướng tới mục tiêu trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề vững mạnh, có thương hiệu uy tín, Công ty Cổ phần Đức Mạnh đã và đang tiến hành mở rộng hợp tác kinh doanh với các đối tác trong và ngoài nước ở các lĩnh vực như Trung tâm thương mại, Du lịch – nghỉ dưỡng, đầu tư khu công nghiệp, xuất - nhập khẩu… Để nâng cao năng lực cạnh tranh, Công ty Cổ phần Đức Mạnh luôn nỗ lực hoàn thiện hệ thống quản lý, nguồn nhân lực với tính chuyên nghiệp cao và mang đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất.

 

pháp lý phú thọ dmc

 

UBND TP ban hành Quyết định chấp thuận đầu tư dự án nhà ở xã hội Lý Thường Kiệt (là dự án phát triển nhà ở xã hội độc lập) tại số 324 đường Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10 (theo bản đồ hiện trạng số 121010/ĐĐBĐ ngày 05 tháng 10 năm 2015 do Trung tâm Đo đạc bản đồ lập, được Sở Tài nguyên và Môi trường duyệt ngày 06 tháng 10 năm 2015) do Công ty Cổ phần Đức Mạnh làm chủ đầu tư.

 

ĐƠN VỊ XÂY DỰNG

backgroup

 

Để xây dựng một công trình, ngoài chủ đầu tư thì nhà thầu xây dựng cũng là một nhân tố quan trọng. Đó chính là Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành (Phuoc Thanh Construction Corporation), đây là đơn vị thiết kế, thi công và xây dựng công trình trên toàn quốc với hơn 15 năm kinh nghiệm.

Ngày 26/09/2019, có mặt tại số 324 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10 đơn vị Chủ đầu tư Đức Mạnh và Đơn vị xây dựng Phước Thành chính thức làm lễ động thổ dự án khu Căn hộ Nhà Ở Xã Hội Quận 10 Phú Thọ DMC với sự góp mặt của đại biểu lãnh đạo 2 đơn vị. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Về phía Nhà thầu chính Công ty Cổ Phần Xây Dựng Phước Thành có sự góp mặt của Ông Nguyễn Cao Trí hiện là Phó Tổng Giám Đốc công ty công ty cổ phần xây dựng Phước Thành và Ông Trần Hải Lăng Giám Đốc Dự Án Công ty công ty cổ phần xây dựng Phước Thành.

nhà thầu phú thọ dmc

 

Các dự án thành công mà PHƯỚC THÀNH đã và đang xây dựng: Green River Quận 8, D’Lusso Diamond Quận 2, Zen Tower Quận 12, Vinatex, Aroma Bình Dương, Ricca Quận 9...

 

BẢNG GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

backgroup

 

Hiện tại chúng tôi đang nhận booking 50 triệu/sản phẩm, ưu tiên chọn vị trí đẹp. Đơn giá nhà ở xã hội Phú Thọ DMC với mức giá dự kiến từ 25 - 30 triệu/m2.

 

 

MỌI THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN PHÚ THỌ DMC - XEM NHÀ MẪU - VUI LÒNG ĐĂNG KÝ FORM

TRÂN TRỌNG !

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.
1.4/5 - (58 bình chọn)