Căn hộ Bình Dương Grand View

Trong cuối năm 2019, chủ đầu tư Phát Đạt đã chính thức đầu tư 639 tỷ đồng để sở hữu quỹ đất 3,73 hecta mặt tiền Quốc lộ 13, Bình Dương và đồng thời phát triển dự án trên quỹ đất này mang tên “căn hộ Bình Dương Grand View”.

Căn hộ Bình Dương Grand View sở hữu vị trí hiếm có dự án nào có được – mặt tiền Quốc lộ 13, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Dự án thuộc phân khúc trung cấp với mức giá cạnh tranh đối với các dự án xung quanh: The Habitat (30-32 triệu/m2); First Home Premium (28-29 triệu/m2); Roxana Plaza (22-24 triệu/m2).

 

VỊ TRÍ CĂN HỘ BÌNH DƯƠNG GRAND VIEW

 

Dự án căn hộ Bình Dương Grand View tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch – Quốc lộ 13, từ dự án dễ dàng di chuyển về trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 15 phút đi xe. Liền kề Khu công nghiệp Vsip, Khu công nghiệp Việt Hương, Aeon Mall, bệnh viện Quốc tế Bình Dương, Lotte Mart,…

 

Vị trí căn hộ Bình Dương Grand View

Vị trí căn hộ Bình Dương Grand View

 

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN

 

Tên dự án:   Bình Dương Grand View
Chủ đầu tư:  Công Ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt
Nhà thầu xây dựng:  Đang cập nhật
Vị trí: Mặt tiền Quốc lộ 13, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương
Tổng diện tích đất: 3,73 ha
Quy mô: Dự kiến 25 tầng với mật độ xây dựng 65%
Pháp lý: Đang thiện pháp lý, chưa đủ điều kiện bán hàng
Giá bán dự kiến:  Đang cập nhật
Thời gian bàn giao: Đang cập nhật
Hình thức sở hữu: Sổ hồng riêng sở hữu lâu dài, người nước ngoài sở hữu 50 năm theo pháp luậ hiện hành

 

Căn hộ Bình Dương Grand View được chủ đầu tư Phát Đạt thiết kế như một khu compound khép kín, mang đến sự yên bình mà không dễ tìm thấy giữa lòng trung tâm Bình Dương. Đó là lối vào xanh mát phủ khắp khuôn viên bởi giàn dây leo, cùng thác nước chảy không ngừng. Nơi đây, những chủ nhân tương lai tại căn hộ sẽ được mang lại một cuộc sống bình yên, tạm xa lánh những xô bồ, bon chen của Thành phố.

Bình Dương Grand View mang âm hưởng của kiến trúc hiện đại, nhưng không kém phần nhẹ nhàng, tinh tế. Được thiết kế dưới bàn tay của những kiến trúc sư tài hoa, Bình Dương Grand View không chỉ là một kết quả của nghệ thuật thiết kế đương đại, mà còn sở hữu những nét kiến trúc “táo bạo, khác biệt”.

 

ĐÔI NÉT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ PHÁT ĐẠT

 

Với 15 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR) đã dần khẳng định vị thế doanh nghiệp và đạt được nhiều thành tựu quý giá. Các chỉ tiêu tăng trưởng đồng bộ, đa dạng sản phẩm giúp Phát Đạt ngày càng nâng cao năng lực và uy tín với các nhà đầu tư, đối tác. Đồng thời Phát Đạt cũng có nhiều nỗ lực thúc đẩy kinh tế đất nước, thông tin minh bạch, chủ động vươn lên và được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

 

Lịch sử phát triển CTCP Bất động sản Phát Đạt

Lịch sử phát triển CTCP Bất động sản Phát Đạt

 

Những dự án Phát Đạt đã triển khai thành công: Nhơn Hội New City, KDC Bắc Hà Thanh, KDC Phát Đạt – Bàu Cả, Khu du lịch sinh thái Vũng Bầu, Cù Lao Bà Sang, The Everrich Infinity, Millennium, River City.

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

Thông tin quý khách hoàn toàn được bảo mật.

Form đăng ký tư vấn

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ MỚI