Cách bố trí nội thất căn hộ Duplex khéo léo từng góc cạnh

Dù căn hộ Duplex (căn hộ thông tầng) có diện tích khá nhỏ, nhưng được thiết kế rất rộng rãi, khai thác tối đa công năng, tạo cảm giác thoải mái cho cư dân sau giờ làm việc mệt mõi.

 

Căn hộ Duplex

 

Căn hộ tuyệt vời này nằm tại một thành phố nhỏ ở Ba Lan, được thiết kế bởi bàn tay của các kiến trúc sư Studio 3XA.

 

Căn hộ Duplex

 

Căn hộ được thiết kế 3 phòng ngủ, 2 phòng tăm, khu vực làm việc và phòng bếp mở với không gian ăn uống tạo cảm giác thoải mái.

 

Căn hộ Duplex

 

Căn hộ mang phong cách này sử dụng hàng loạt các tủ lưu trữ khéo léo và kệ bằng đồ gỗ đa mục đích làm cho nó trở nên cực kỳ linh hoạt trong việc cất giữ đồ đạc gọn gàng.

 

Căn hộ Duplex

Căn hộ Duplex

Căn hộ Duplex

Căn hộ Duplex

 

Một chiếc cầu thang gỗ thanh mảnh vừa lối đi dẫn lên khu vực sinh hoạt ở lầu trên vừa là nơi để ngăn kéo và phòng tiện ích nhỏ. Bằng cách này, tất cả mọi đồ dùng lộn xộn trong nhà có thể dễ dàng che đi.

 

Căn hộ Duplex

Căn hộ Duplex

 

Cách thiết kế hài hòa là chìa khóa làm cho không gian ngôi nhà trở nên cuốn hút. Ánh sáng tự nhiên được giữ lại nhiều nhất có thể, màu trắng là màu chủ đạo giúp tường và đồ nội thất khác nhau hài hòa.

 

Căn hộ Duplex

Căn hộ Duplex

Căn hộ Duplex

 

Tính đơn giản được nhấn mạnh bằng việc sử dụng ván ép tạo ra sự ấm áp lẫn chức năng vẫn trang trí và được sử dụng như một motif thống nhất trong căn hộ, các nhà thiết kế cho biết.

 

Căn hộ Duplex

 

Các thiết bị chiếu sáng màu đậm, đen bổ sung cho đèn trần không phô trương, mang đến thiết bị chiếu sáng linh hoạt. Sân nhỏ ngoài trời hiện đại tạo cảm giác ấm cúng cho căn hộ.

 

Căn hộ Duplex S-Home (Bình Chiểu)

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn

Thông tin quý khách hoàn toàn được bảo mật.

Form đăng ký tư vấn

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ MỚI